Mga momshie ano pwde inumin uhaw n uhaw na po ako? Day and nigth nag susuka pati tubig sinusuka kuna

First time preggy 2month tummy

2 Replies

iced chips effective sakin or kahit anong malamig na inumin nung ganyang months ako ng paglilihi. to the point na gumaw aoa ko ng ice candy oara langbyun muna ang itake ko kasi sobra akong magsuka

1y ago

ako dinmomshie sobra din po ako mag suka .. salamat po

hello po..stay dehydrated dw po sbi ni OB,khit isuka po ang tubig need pa rin po uminom,and kung tlgang nsusuka po sa tubig,ok lng dw po ang juices,like mga fruit juices po.,gnun🙂 ..