8months preggy

mga mami masama ba uminom na malamig kahit gabi na mas gusto ko kasi uminom ng tubig kapag malamig feel ko uhaw na uhaw ako kapag hindi malamig yung tubig, and di naman sobra :< #firstmom

8 Replies

Ako simula nung nag buntis ako malamig na water ang iniinom ko. Lagi sinasabi ng ibang tao nakaka laki daw ng baby pero OB ko wala naman sinabing bawal uminom ng malamig. Lalo na ngayon feeling ko init na init ako 35weeks here.

Yung OB ko nga siya pa mismo nag advised sakin na cold water ang inumin ko para feeling ko busog ako kasi pinagdidiet nya na ko, mas nakakabusog daw kasi ang cold water.🤍

ako po araw ,gabe panay inum malamig ... sakto lng laki ng baby ko 2.6 kg si baby ko now and nag lalabor na din 37 weeks 6 days i hope makaraos n din 🙏😇

ako na gustong gusto uminom ng malamig pero nagagalit c lip kc Dina daw nawwla sipon ko Panay padaw ako inum ng malamig

mas maganda kung warm water lang my. temporary ka lang mabubusog sa cold water kaya mas mainam kung warm water lang :)

Recommended ang malamig para magalaw si baby. Push 😊

same momsh. go lang. asing as water walang side effect

bakit naman masama? go lang.