may posibilidad po ba na mabuntis nag do kmi aug 19 tas mgkakaron palang ako ng aug 26

first time po kasi na may nkagalaw sakin

8 Replies

Miss, are you aware ba or di mo ginusto? Cause if not, you can call police po ha. We will encourage you po. I hope everything is well 🙏 Best time for makabuo, Aug 4-11 or 9-18. Hintayin na lang din natin yung period nyo po. Kung Delay ka na ng 1 week, mag PT ka na after. Kung may lumalabas na 2 lines within 3-5min kahit faint line yung isa, positive yon. Kung 2 lines sa PT. Wait ka ng 2 more weeks for TransV.

2y ago

if unwanted yan, visit project486.

depende if fertile ka nung nangyari un. in my case kase noon kahit pinuputok ni bf ko sa loob di ako nabubuntis kasi safe day ko before ako magmens ng ilang araw e. pero now na fertile ako at pinutok sa loob. buntis agad ❤️ going 6months na ko.

2y ago

sa august 26 po ang mens komay mga nbasa po ako 1week before mag mens safe day daw un pero di ko sure first time kopo kasi kya ntatakot ako di ko alam gagawin ko😔 di pa po ako ready

posible na may mabuo basta may penetration na nangyari. payo ko lang sayo na wag mo ng subukan na uminom ng kung ano ano para lang datnan ka. mahirap na ikaw din ang magdudusa pag may nangyaring masama sayo at sa buhay na posibleng mabuo sa loob mo.

2y ago

sobrang pait nun.

Alam mo sis. Kahit kinabukasan ka pa magkaroon. If active ang sperm malaki talaga ang chance na mabuntis ka.. Nakakalungkot lang kasi nawala ang virginity mo ng ganun ganun lang, nalulungkot talaga ako pag nakakabasa ako ng mga ganito 😞😞

2y ago

tanong ko lang po effective po ba ang serpentina pamparegla lagi kasi ako umiinom nun simula nung nagalaw ako di na ko nagstop uminom nun

depende kung hindi ka mabilis mabuntis ako kase lasing din ako nung unang nakipagano ako pero wala naman nabuo and wala akong ininom na kahit ano.

mabubuo po ba un kung parehas kami lasing kasi may naririnig ako malabo makabuo kung ng do na parehas lasing kahit sa loob ipinutok

2y ago

Sabihin naten fertile ka or ovulation mo 90%

If may penetration yes possible. Lalo na if sa loob ipinutok.

2y ago

sana nga po un nalang ang pinagppray ko

yes possible if pinutok sa loob

2y ago

kahit po inuman ko ng pamparegla possible parin po un?