asking

first time mummy here. need ba ng birth certificate namin mag asawa sa ospital pag nanganak ako? or kahit marriage contract lang? ?

2 Replies

marriage contract lang hiningi sa amin nung nasa ospital kame.pero dahil sigurista si misis may dala din sya bc namin 😂😂

5y ago

hihi thanks po. due date ko na kasi, may marriage contract ako pero wala na kong copy ng bc naubos na nung kasal namin di ko napaphotocopy hahaha

Marriage contract lang sissy ang kukunin kase need yun for legitimate si baby