first time mommy

Hi first time mommy po ako 9 weeks and 5 days na gusto ko lng malaman normal lng ba sa isang buntis na minsan sumasakit ang pus,on ts tumitigas minsan tanong lng po marami pa kse akong mga bagay na diko pa alam salamat po!?

2 Replies

Yes ganyan din ako, normal lang daw sb ng ob ko. Much better din stop un ginagawa mo pag sumakit. Pro pag di nawala try mo pa check up baka UTI

5y ago

Ah d nmn normal lng nmn ung sakit minsan siguro pag napagod ako dun sya sumasakit pero d nmn sya masyadong masakit sabi nmn nila lumalaki dw ung baby kya dw masakit tlga dw ung pus ,on thank you po

Yes mamsh normal lang. Kung walang kasamang masakit, no need to worry. Nag aadjust body natin 😊 kung may kasamang pain pa check ka na.

Related Articles