first time mom

Okay lng po ba na magmassage at magbuhat ng mabibigat na bagay kahit 13 weeks and 5 days ng buntis? Pasagot naman po salamat??

2 Replies

Iwas iwas nalang po kasi delikado po magbuhat ng mabigat. Baka bumaba agad si baby or baka duguin ka. Regarsing sa massage, pinagbawalan ako before nung buntis pa ko. Ang sabi masama daw yun.

4y ago

Pacheck up ka sa OB to check agad. Mahirap yung haka-haka lang. And hinay hinay lang momsh, kung may need talaga buhatin, patulong ka nalang sa iba. Ingat ka lagi

Iwasan mo muna sis. Delikdo ang first trimester. Kapag ngspotting ka punta ka agad sa doc.

4y ago

Ay ganun po ba hard pa naman po ako magmassage di po pala pwede yun cge po mag iingat na lng po ako