Askingggg.....

First time mommy po ako at 20yrs old palang po ako. At 32weeks preggy na. Ask ko lang po kung magkakaroon pa po ba ako ng benefits if kukuha ako voluntary sa SSS at PHILHEALTH po? Wala po kasi akong alam sa ganyan eh :( gusto ko lang po na magkaroon kahit papaano ng benefits. Thankyou po.

1 Reply

pwed ka naman kumuha ako nga 19 years old kumuha ako ng 9months na ako preggy maternity philhealth lng ginamit ko..

5y ago

Oo naman good for 1year 1500 ata yun...mag dala kalang ng berth certifecate or NSO