SSS / Philhealth

Hi mga mommy ask ko lang No contributions po ako kay sss and Philhealth kasi before po sa work ko no benefits and hindi po ako naka pag voluntary 4years po ako sa dati kong work. Now po 27weeks po akong preggy. October po ang die ko. Pwede ko pa po bang maihabol if asikasuhin ko. Paano or ano po kaya ang pwedeng gawin? Thankyou po sa makaka pansin

1 Reply

Sa philhealth po.. pwede mo bayaran whole year po.. but Yung SSS dii ko pa po Alam.. Kasi dii pa ako makalabas dahil sa lockdown

4y ago

Sa akin po mommy.. 2,400 Yung nabayaran ko