SSS Maternity Benefit

First time mommy here po and 21 years old palang ako. Ask ko lang po if pwede po ang school id since 4th year college student po ako at philhealth ID kopo as valid IDs po sa pag submit po ng Mat 1 ko. Employed po ako pero first job kopo ito kaya wala po talaga akong mga IDs na available :( or if may mga VALID IDs po na madali po makuha baka po pwede mag suggest po kayo. Salamat po. :(

2 Replies

kung employed po kayo, hr nyo po ang mag aasikaso nun. inform mo lang hr na buntis ka.

2y ago

company id pwede. check mo sa website ng sss ung acceptable ids. dati, pinakamadali kumuha ng postal id

HR ang magaasikaso.