Bleeding

First time mommy here, ask ko lang po na possible ba talaga mag bleeding kapag nag lakad ng malayo? kasi sabado nung nag lakad kmi nung umaga after that natulog ako pagka uwi namin nag bleeding ako as in sobrang dami, tumutulo at may bubuong lumalabas ,hapon na din nun wala ng ob kaya kinabukasan na kami nagpa check up. Sabi ng ob observe muna pag hndi parin tumigil ng 1week check up ulit pero pag tumigil nov 18 check up, pero ngayon patak patak nlng yung dugo na lumalabas, tapos nag pt ulit ako yung isang.line medyo malabo not like before na nag pt siya sobrang linaw. ps. 1st ultra V- 6weeks with hearbeat(Oct.13) Nung Dinugo- Ultra V - 5weeks without heartbeat(Oct. 17) walang laman yung Sac. pero normal daw lahat ng findings s Ultra V.

1 Reply

Natagtag po kayo. Tama po si ob observe nyo po and balik po kayo after 1 week if may bleeding pa din para macheck. Minsan po kase may maselan na pregnancy na kelangan talaga bed rest lang. Baka ganun po yung case nyo. Iwas po muna magkikilos

3y ago

super thank you po sa info..big help po😊