good days mga mi ask ko lang po sinu dito nagtake ng cefuroxime mataas po kc u.t.i ko salamat po tnx

first time mom#advicepls #firstbaby

2 Replies

Me po. Mild UTI lang po pero pina-antibiotic na po ako for 1 week.

2y ago

Marami rin akong nababasang lumalala after uminom ng antibiotic. Kaya lang antibiotic kasi siya, once na uminom ka, hindi pwedeng istop mo until the end of session or else it will get worse. Kinabahan din ako. What I’m doing is super water ako now. Tapos super arte sa hygiene. Parang ayoko na rin ituloy kaso nag-aalangan ako baka lumala. 😅