1st time mom.

hello...first time mom...6 months old na c bb binigyan na cia ng measles vaccine nuon feb 26 lang at 6 months.my querries po aq.2 days na pong itsurang maiitim ung tae ni bb q.bottlefed na cia.dati yellow ang tinatae nya ngaun e nagulat aq na parang itsurang meconium ung tae nya ngaun 2 days na.ano po ang ibg sbhn nun?ano pong dapat gwn.

3 Replies

Ang alam ko po mommy ang measles vaccine po or mmr ang tawag is 9 mos old and next after a year. Ito po ang guide.

Ito po. Msyado pong maaga kung 6 months po sya bingyan

4y ago

yes po.....

ito na po ung kulay ng popo nya.