manas

Paano po mawala ang manas?6months and 3days palang ako magkakamanas na po paa ko

10 Replies

Pag nakaupo ako nakataas lng paa ko pero yung relax ka ang level wag nmn masyado mataas, tapos nglalagay kasi ako sa talsmpakan ko NG oil after bath and before going to bed saka ngmemejas tiis2 lng maski mainit kasi yun sabi pra makaiwas manas and so far slim padin paa ko tyan ko lng lumaki

Ako 5months pa lang namanas na pumunta ako sa obgyn ko normal lang daw.. then after giving birth meron pala ako complication habang nag bubuntis kaya better pa check up mo sya.

Taas mo paa mo sis kapag after work lalu na kung pagod ka. Tapos hilot hilot mo ng bahagya or kapag dina matolerate ask kana po kay OB ng gamot or seek advice nadin sakaniya.

Taas mo paa mu,,lagyan mu ng unan balakang mu or kpg matutulog ka lagyan mu ng unan paa mu ,,

More intake of water.

Lakad po

Ako mag manas pag 8 months na tiyan KO pag tung2 Ng 9 months wala na xa

Tell ur ob po kasi ako after manganak saka nagmanas

Elevate mo paa mo pag matutulog. wag masiadong nakaupo or nakatayo balance lang. avoid salty foods din. More water.

Lakad po and more water