hi mga mommy 4months and 4days po ko ask ko lang po kng kailn ko una mararamdaman una pitik ni baby?

#first time mom🥰

21 Replies

18 weeks po ako now mii nararamdaman ko lang yung parang may nakakakiliti sa puson banda o kaya minsan right or left side ng pusod

Pag 1st time mom ka mi around 20 weeks sumisipa na sya pero pag 2nd baby na mas maaga mo na sya mararamdaman

12 weeks naramdaman ko na 'yung pitik. not sure pa nga if si baby 'yun kasi first time mom ako ☺️

18 weeks ramdam kuna si baby tuloy2 na hanggang ngayon 24 weeks na ako ngayon🤰🤰🤰

Ako mhii 16weeks ko naramdaman ung pag pitik nya na parang galaw na hahaha 🤣🤣🤣

ako nun 15weeks or 16weeks naramdan ko pitik nya lalo na pag umaatsing ako 🥰

Start 5 months medyo malakas na then 6 months onwards ramdam na.

ako po 16weeks nung 1st time ko naramdaman si baby😊

usually 4 months po talaga feel na feel mo na 🙂

anterior placenta high lying grade 1 po ko