Ask ko lang po nagpa FBS po ako and normal lang daw po yung result need parin bang mag pa ogtt?

First time mom here💕

6 Replies

Kailangan pa rin po ng OGTT. Yung FBS po kasi yun lang yung pinakaparang basehan kung ano ang sugar level sa katawan mo kapag nagfasting ka. Si OGTT po kasi titingnan kung kaya ng katawan mo ihandle ang mataas na sugar (since iinom ka po nung juice sa OGTT bago ka kuhanan ng dugo ulit)...Kaya meron pong iba na normal ang FBS pero mataas ang OGTT result.

Magkaiba FBS and OGTT. Sa OGTT kasi malalaman if may GDM ka, natatrack kasi don yung reaction ng blood mo kada hour unlike sa FBS. Ako kahit normal FBS ko pinag OGTT pa din ako pagtungtong ko ng 5th month.

Ang pag ka alam ko nererecommend lang ang ogtt kapag mataas ang sugar

mas ok po magpa ogtt pero ask nyo po si ob nyo mi

much better if mag ogtt ka momsh

yes mas better OGTT sa FBS.