40 weeks and counting pero ayaw pa rin lumabas ni baby. Any tips po? No discharge pa rin. :(

First time mom

2 Replies

ako po 39 weeks and 3 days Wala pa ring dugo na nalabas Nung nakaraan sakit lang po Ng sakit yung puson,balakang at pwerta ko maghapon pero nawala din. ftm din po ako

2y ago

oo nga mii eh mas mahirap kapag napoop na si baby maeemergency cs pag ganun. pray lang po tayo mii na sana makaraos na

Naglabor nako dahil sa pag IE sakin sabi close cervix parin ako pero grabe na pananakit ng puson balakang ko. Every 5 minutes interval

2y ago

Nagkalight bleeding lang ako from my last IE pero di pa rin nagjumpstart ng labor. :( Baka in labor ka na po kung every 5 mins interval.