Sa bilang q is 5 months na siya at sa October aq manganganak,pero sa ultrasound is 4 months pa lang

First time mom

Sa bilang q is 5 months na siya at sa October aq manganganak,pero sa ultrasound is 4 months pa lang
7 Replies

Are you saying po na magkaiba yung age of gestation based sa period mo and sa ultrasound? Per my OB if delayed ang baby sa ultrasound ng 2 weeks, dun lang sya magwworry. Kelan po ang last menstrual period nyo? And anong weeks na sya based sa ultrasound?

3y ago

ahh okay po ganyan dn ako kasi now thankyou po sa mga sumagot ingat kayo lahat.

Ano po nakalagay sa result ng ultrasound? Kasi andun yung supposed age nya based on LMP. Dapat nasa result po kung okay lang yung age nya ngayon sa womb or kung maliit sya than the expected age.

palagay ko base lang yun sa laki ni bb kaya 4months pa lang sya sa ultra, baka maliit pa sya at yung laki niya hindi pa pang 5mos.

ay wow 4months palang po pero may gender na c baby ako din waiting na sa gender super excited na 😍😁😁

Pano mo po malalaman na 4th months lng pp siya

irregular po ba menstruation nyo?

3y ago

gano'n ba ako this july 27

may +/- 2 weeks po ang edd.