Acid reflux feeling

Hello! First time mom here. Tanong ko lang mga mommies if normal yung kada kain nafe-feel ko yung acid reflux or inaacid na pakiramdam. Safe kaya uminom ng Algina if familiar kayo?

2 Replies

kremil s advance ang nireseta sa akin for acid reflux pero mas mabuti na magpareseta ka muna sa ob before you take any med. at papayuhan ka rin ng mga need mo gawin like small meals pero frequent kesa big meals na 3x a day. pati ung bawal matulog o humiga pagka kain.

Better po ask your OB for prescription.. para safe sayo at sa baby...