Laging napupuna ang parenting style

Hello first time mom here and syempre ang dami naming nakukuhang advice from in laws and parents. Nakakatulong naman sila although minsan nafeefeel namin na over the border na. For me, medyo na-ooffend ako in a way na parang mali lagi pagpapalaki namin kay baby. How do I get over this feeling or thinking?

1 Reply

'di nmn po masama na sundin po yung sinasabi nila pero po minsan isipin nyo din po kung paano nyo po gustong palakihin si baby