Normal lang ba Mangalay Ang braso after mag pa vaccine ng tetanus toxoid Mga Momsh ?

first time mom here sobrang ngalay kase ng braso ko after mag vaccine 6 hours na kase after ako ma vaccinenan ngalay pa din worried lang ako 😢 paano kaya mawawala to ? thank you and advance sa sasagot 😘#1stimemom

36 Replies

Yes momsh. Ako naorient talaga ako ng ob ko na mangangalay ako afted the turok. Mga 3 days to one week ngalay daw. Haha. Pero tolerable naman. Di naman masyado nangalay.

kakatapos ko Lang magpa vaccine TTD last Saturday, nirequest ko Kay OB na sa pisngi Ng pwet iturok para makapagtrabaho parin ako pagdating sa bahay 😊

buti ka nga mommy nangangalay lang e. ako dati kinagabihan after ng injection nangalay din ang braso at nangati buong katawan ko. sabi ni ob baka daw allergic ako.

kusa yan mawawala basta wag lang msyado daganan kapag naka left side ang higa, ganyan din ako hanggang ngayon masakit pa din.

kakavaccine ko lang T1 kahapon ng umaga, hanggang ngayon may onting ngalay padin pag nadidiinan 😅

normal lang po yun momsh . ako nga inabot pa kinabukasan . medyo masakit din pag nadidiinan .

Normal mommy ako nga kinabuksan mskit pdin pero di ko nlng pnsin After 3 days nwla nlng...

yes po. sakin 3 days bago nawal. pero pinaliwanag ng nurse na normal lang daw yon

normal lang po..sakin 1 week akong hindi mkatulog ng ayos kc masakit. lalo na pag nka tagilid

sakin gang ngayon msakit ung inject nung 28 pko ngpa inject 😥