Normal lang ba Mangalay Ang braso after mag pa vaccine ng tetanus toxoid Mga Momsh ?

first time mom here sobrang ngalay kase ng braso ko after mag vaccine 6 hours na kase after ako ma vaccinenan ngalay pa din worried lang ako 😢 paano kaya mawawala to ? thank you and advance sa sasagot 😘#1stimemom

36 Replies

advise po niyan cold compress den after hot compress nman.

yes. kaya ako gngwa ko mas lalo ko pa gngalaw ung kamay ko nun saglit lang nwala na

yes po normal lang.. lalo na kung mabigat kamay ng nag inject sayo.. hehe

yes.mabigat po tlga ung feeling sa braso ng vaccine.

4y ago

saken po umabot pa kinabukasan ung ngalay momsh 😅

normal lng yun mommy.. wag k lng lalagnatin.. 😊

Yes po. khit normal na kuhanan ng dugo minsan talagang nakakangalay

Yes po.. I.hot compress mo na lang after. 😊 Mawawala din yan

Opo mommy warm compress mo na lang 🙂

Normal lang mamsh. Cold compress mo lang

Yes up to 3days ganyan yan