Normal poop

Hi mga momsh. My baby is 4 weeks old. Curious lang ako kasi ito yung poop nya. Halos every hour nagpopoop sya tapos umiire sya hanggang sa mamula mailabas lang yung poop. Normal lang ba ito? First time mom here sana masagot

Normal poop
2 Replies

same po tayo me. yung baby ko rin 19days old na siya panay poop niya pagkatapos dumide. halos namumula na mukha niya pg umiiri din at ganyn din poop niya pero normal lang daw yan sa newborn baby 😊

normal sa newborn