First time mom asking

First time mom here po tatanong ko lang po kung bawal na matulog sa araw 36 weeks napo ako ang sabi po e maglakad lakad na daw ako lagi at iwasan ang pagtulog sa umaga..

4 Replies

Pwedeng matulog sis.. kung inaantok, matulog, kung pagod magpahinga. maglakad lakad ka sa morning or hapon pwede yun. walang masama. wag mong intindihin yung mga sasabihin ng mga matatanda, alam mo naman mga matatanda nung panahon nila. ako nga madalas tulog sa umaga kasi nahihirapan na ko matulog sa gabi like madaling araw na 1am tulog at gising ng 5am, then lakad, bfast tapos nakakatulog ako ng mga 7 or 8am onwards. neee mo ng energy din kasi. basta wag lang siguro whole day ka nakahiga kasi nakakasama naman yun (syempre exemption kung pinapagbedrest talaga)

never heard of that advice before. I'm a working mom at nightshift ako sa work even when I was pregnant. So, I sleep in the morning til afternoon. I have a healthy baby though

Matulog ka lang mi kung inaantok ka kasi paglabas nyan ni baby, wala na halos tulugan. 😅

hindi bawal matulog, time management lang siguro para makapag lakad lakad