Walking While Pregnant

Ano po ang best time? Ilang Months or Weeks po dapat maglakad lakad ang preggy first time mom here madami po kase nagsasabi saken mga friends ko na nanganak na na maglakad lakad nadaw ako po ako 28weeks napo ako 7months preggy sabi naman po ng bawal padaw po naguguluhan po kase ako hahaha#walking #pleasehelp #firstbaby #firstimebeingmother

1 Reply

Better kung usual lakad at exercise palang gawin pag mga ganyang week start kayo patagtag and maglakad lakad pag nasa 36 weeks pataas na kayo mommy

2y ago

Thank u po naguguluhan po kase ako madami nagsasabi pede nadaw po kahit ngayun palang