Normal Painless Delivery?

first time mom po at sa mga nababasa ko po kasi ung painless/epidural sa spine pa din iniinject? yun lng ba talag yung way? natatakot kasi ako sa pagturok sa Spine kasi dib delikdo pa din yun. nagdadalawang isip din ako sa NSD kung kakayanin ko. thankyou po sa magbibigay ng INfo

6 Replies

Kung trusted naman po yung anesthesio nyo ok lang naman po. Ganyan din fear ko dati kasi d ako naready na may epid yung package ko. Pero ok naman ala naman sya long term side effect sakin. Yung iba kasi feedback nila is masakit ang likod but ayos naman po sakin. If given a choice mag papa epid pa dn ako thru spine inj next time

2 po ung painless. may tutusok sa spine, meron din via IV sedation (ituturok sau madalas via dextrose). c OB ko mismo nag decide na via IV sedation nlang para d mahirap ung healing. may mga patients daw kc sya na nagfefeedback na masakit pa rin ung turok sa spine nila after a week ng panganganak

Hindi mo nmn malalaman kung kaya mo unless andun kna talaga..may anaesthesia nmn kahit hindi k mgpaPainless. 2 panganganak ko, hindi painless pero pinatulog ako bago pa lumabas si baby. Wala nmn ako naramdaman, paggising ko nasa recovery room n ko

Yes po, sa spine tinutusok. Painless din ako noon. Kahit normal delivery.

Yes po sa spine siya iinject.

yes

Related Articles