Diarrhea ( amoebiasis, rotavirus,cows milk protein allergy, or lactose intolerance?)

First time mom po. Nagtatae po si lo k mag 3 months this coming Dec 7. Napacheck up na namin pero bakit kaya hanggang ngayon nagtatae pa din sya. Makikita po sa pict tae nya sa mga nagdaang araw. Neg naman lab result nya. Hindi naman daw amoeba, baka daw rotavirus sabi ng pedia. Sino po same case? Malakas naman po si baby. Hindi nilalagnat. Isang beses lang bago sya magtae kinabukasan, malakas naman po magdede( formula fed) basta everytime magfeed sya nagpopoop sya agad. Watery(minsan my konting blood, don't know if kasama sa tae or dahil sa nasusugat na butas ng pwet nya kaka ire). Need help po, sobrang nagwoworry na ko sa lo ko

Diarrhea ( amoebiasis, rotavirus,cows milk protein allergy, or lactose intolerance?)
1 Reply

pacheck up mo na need ng prescription niyan naku sobrang kawawa naman ang baby na yan dinudugo na... could be the skin damage o baka intestines na, before its too late - check up and prescription agad... then look for ibang milk brand na pwede sa kaniya kasi masyado siyang sensitive sa milk...