Mga ano ano po symptoms ng naglalabor or maglalabor na??

First time mom po kasi

3 Replies

iba iba yan e. ako ang naexperience ko is parang nagccramps muna ng mild. parang magkakaroon ng mens. sa puson ang sakit. tapos sa palala yung sakit from every 10 mins ang interval hanggang naging every 3 mins na lang. then para kang natatae at gusto mong iire. nagbleed din ako ng kaunti. yung iba naputok agad panubigan e. although di ko naranasan yun. nung papalapit na sa paglabas si baby ramdam ko na para akong hinahati sa dalawa. di din kasi ako nag epidural. general anesthesia lang tapos nung dadalhin na ako sa delivery room tsaka lang nila tinurukan yung IV ko nun. ramdam ko talaga lahat 😅 pero kakayanin mo dapat para sa inyo ni baby at para din mainormal mo.

may lalabas sayo na fresh blood or d nman kayak puputok panubigan mo ., Saka mafeel mo uNg contraction na tatagal 1min... Ang interval Nia is 5minutes .. ,. mararamdaman mo din Yan sa sarili mo kasi iba na ung sakit .

2y ago

oummm Salamat po sa advise

My bleeding kahit patak. Meaning nun open na cervix nyo..

2y ago

ahhhh ganon poba