Ano dapat gawin kapag pihikan sa pagkain ang bata?

First time mom po ako, turning one year old na po ang baby ko this month at pansin ko po kasing laki lang po nya yong mga baby dito sa amin na ilang months pa lamang. Seven kilos po yong last na timbang namin. At sa pagkain po kumakain naman po sya pero mga ilang subo lang ayaw na. Breastfeed po ang baby ko since birth, wala namang problema sa pagdede yun lang hu sa pagkain lang po ng solids. Anu po dapat gawin? Salamat po

1 Reply

offer variety of foods ask your pedia if need magtake ng supplement