just moms

hi ! first time mom po ako , tanong ko lng po ano iniinom nyo para magkaroon pa ng madaming gatas ? thank you ?

36 Replies

Hi, I drink Mother Nurture choco and coffee drinks. Effective sya :) i also try minsan mga lactation goodies for snacks..

Dapat daw po, more water, milk and malunggay food or capsule. ok narin yung tinola sis damihan mo ung malunggay.

Malunggay capsule po at lagi nagsasabaw at kadalasan nilagang malunggay.. Tas nagpahilot din po ako..

magpakulo po kayo ng malunggay leaves then kht yung sabaw nya lang inumin nyo tutulo na po yung gatas nyo.

Try nyo po yung M2 tea msrap pa inumin sa, andoks meron nabbli non.

Ako mommy , puro mainit na sabaw , and vpharma Mega-Malunggay

Maraming sabaw at water plus malunggay capsule na din

Much better po take always a malunggay & milk always

malunggay, green papaya, oatmeal saka gata mommy

malunggay tapos masabaw ..para madaming gatas

Related Articles