pa advice po mga moms!

First time mom po ako pakisagot na lng po kng pwde ng mga tanong ko 😇💕 1. Ilan buwan para magstart ng paglakad lakad? 2. Ano po dapat gawin,iwasan kainin para hndi lumaki c baby? gusto ko po sana mag NORMAL DELIVERY lng 3.Ano po dapat gawin para magkaroon ng madaming gatas? gusto ko rin po mag breastfeeding agad. Maraming salamat po mga moms! 29weeks Preggy here and also first time mom😇

1 Reply

1. Pwede na maglakad lakad by 8 months, pero mas okay kung may go signal si OB lalo na kung maselan magbuntis. 🙂 2. Matatamis na foods pwede magpalaki kay baby. Pero kain parin ng kain unless sinabi na ni OB na kailangan mag diet. All in moderation dapat, hindi maganda ang sobra. 3. Kain na ng masasabaw na food, malunggay. Pwede din mag hingi ng advice kay OB kung anong pwedeng itake na supplement for support. Pero for a successful breastfeeding, kailangan UNLI LATCH lagi si baby. 😊

4y ago

maraming salamat po 😇

Related Articles