delayed menstruation

First time mom po ako. Ive been breastfeeding for 1 year napo. When i gave birth after 6 weeks nag mens din regularly,monthly. Except this may to july. Wala po talaga ko mens. Kala ko im preggy , i tested, its negative pregtest. Dahil po kaya to sa breastfeeding? Or baka need ko na mag pa Ob ulit?. Or tlgang may chances mag irreg pag breastfeeding? Thank you mga mommies sana may ma advise po kayo thank you

2 Replies

Mag 9mos pa lang lo ko pero niregla din ako after a month and regular na yung mens monthly pero nadedelayed ng ilang araw. Ngayon delayed uli ako more than a week na, pero sure ako na di buntis. Kung umabot na 1month sayo momsh, mas better iconsult nalang din kay OB para masigurado kondisyon nyu po :)

4y ago

3 months na momsh eh ... :( Thank you mommy... Siguro nga best magpa consult na ... Salamat po ulit

Hi mommy. Same here. It's normal since nag-aadjust pa rin hormones natin.