Mens while breastfeeding

Hello po, may naka experience na po ba dito na pure breastfeeding tas nagkaron ng mens after giving birth pero hindi nagkaron ng mens after datnan ulit? Nagpt naman po ako negative naman po, possible po ba yun na maging irreg ang cycle dahil breastfeeding? Thank you po #worrymommy

1 Reply

ang pagkakaalam ko po walang kinalaman po ung breastfeeding sa regla po natin after manganak.. Sabi nila pag bf mom ka di ka rereglahin. samantalang Ako nun EBF sa baby ko after 1 month Ng panganganak ko may regla na ko at nag tuloy tuloy na.. better mhie magpt ka ulit o wait mo po talaga ung next period mo. pag dumating na po ung next period mo start na po family planning..

4d ago

Normal delivery din po ako, 8 months pp nung nag first mens po ako last month po yun, e delayed na po ako ng 5 days compared sa first day of last mens ko nung aug pero negative po ang pt