mens

First time mom po ako at cs po ako 1month and 2weeks napo kami, hndi po nagbebreastfeed nagmens napo ako ngayon hndi ko lng sure baka dumugo lang ako oh mens na tlga ehehe firt time mom po kasi ako

1 Reply

Ako akala ko din mens ko na yun. CS din ako pero pabalik balik pa kasi kaya alam kong pagdudugo pa din yun. Yung 3 months si baby huminto. Hanggang ngayong 6 months na siya di pa din ako nagkakamens. Mixfeed ako.

Related Articles