Gulay

Hi, first time mom po ako. 4 months pregnant. Meron po ba ditong nanganak na na hindi masyado kumakain ng gulay habang nagbubuntis? Kamusta po ang baby? Sukang suka kasi talaga ako sa mga gulay ngayon. Kumakain pa rin ako ng konti pero madalang lang. Although malakas po ako sa fruits.

1 Reply

Better yung vegetable kumpara sa fruits momsh. Pero take ka lang ng multivitamins mo ku g di mo talaga kaya kumain ng gulay.