24 weeks pregnant

Ok lg poba kahit,hinde ako kumakain ng gulay?hinde po talaga kasi ako kumakain ng gulay e

1 Reply

hello po mommy. need nyo po tlaga ang pagkain ng gulay lalo ngayon. para sa inyo po ni baby yan. karagdagang nutrisyon po yan para sayo, para mafullfill ung nutrition na kelangan niyo ni baby. if di nyo po tlaga kayang kumain iconsult nyo rin po sa Ob nyo para mabgyan kayo ng advise kung anong mas mabuting gawin.