worried

First time mom po ako , 2mos plang po si lo ko . niregla po ako lastweek . after po nung regla ko nag do po kami ni hubby withdrawal naman po yun tapus nito lang nagpa imunize ako sa baby ko sa center binigyan po nila ako ng pills . ska palang po ako iinum .may posibilidad po ba na mabuntis ako nung nag do kmi ni hubby kht withdrawal nman ito? Slmat.

1 Reply

Kung nag do kayu ulit after withdrawal yes na yes may possibility ka mabuntis