Daphne/withdrawal

Hello po meron po ditong nabuntis na daphne user at withdrawal? Never po nakamiss ng pills. 3mos palang si lo. Nung 1month nya nagpills agad ako kahit walang do. Tapos 2mos na po si lo nung nag do kme withdrawal ilang beses palang po. 2mos na po akong di nireregla balak ko na po sana magswitch ng pills to trust since di na po nadede si lo nagpt po ako eto po result ano po sa tingin nyo?#advicepls #1stimemom

Daphne/withdrawal
15 Replies

Sis wag ka po kabahan. Pag ung 2nd line is hindi nakatapat s "T" or Test line ibig pong sbhin negative po. Ska pag lumampas na sa time frame na nakalagay sa direction packet ng PT pocble pong evap line lang un. Withdrawal method is hindi po effective dhil pocble pa din po makabuo. If hindi ka po nakakamiss ng pills araw2 no need to worry po. Pacheckup po kayo pra sure.

Thankyou po mommies 💜 nai-consult ko na din po sa midwife na nagpaanak sakin negative naman daw po and continue lang pills same time everyday. Nawala na po worries ko kasi alam ko naman po sa sarili ko na never ako nakamiss ng pills at on time lagi. Ngayon po trust pills user na ako and hoping reglahin na ako this month hehe laki na kasi ng puson ko 😂

on time po ba ang inom mo ng pills??kc sbi skin sa center kapg ng start k ng 7 pm ng inom dpt lging ganun ,kc qng paiba iba daw ng time possible na mbuntis khit everyday ang take ng pills

4y ago

on time po sis nakaalarm po 12nn

ulit k ulit after a week sis. accurate Yung first 5mins. if mag faint line Yung pangalawa malaki chance buntis k po

4y ago

negative sis.

2am ko po yan tinake. tapos tinabi ko po muna chineck ko po ngayon 8am ganito na po sya valid parin po ba ito?

4y ago

yung next 2pts ko nmn po all 1 line sa comment box po yung pic

pacheck up kanalang to make sure

tapo eto po 7am the next day

9am ko po ito tinaks the same day

4y ago

negative naman po

Negative po yung pt.

negative naman sis

Related Articles