Bakit hindi lumalaki ang tiyan ko

Bakit hindi po lumalaki ang tiyan ko nung 29weeks ako sakto ang laki nung 33 weeks hindi daw nabago ang laki ng tyan ko. Ano kaya dahilan bakit ganun? At ano po gagawin ko. Patulong mga momshies. First time mom po ako

2 Replies

wla naman po sa laki o liit ng tiyan yan moms, mahalaga po healthy po si baby, may ganyan po talaga iba iba po tayo ng baby bump. kaya wag po kayo mag worry. ok po 😊

2y ago

sinukat po kasi ng dra.nung nagpacheckup po ako kaso hindi daw nabago ang laki meaning hindi nadagdagan ang laki.

baka maliit lang talaga kayo magbuntis o maliit si baby tignan nyo sa ultrasound if ilang grams/kilo na sya. kaen lang po ng kaen.

2y ago

sinukat po kasi ng dra.nung nagpacheck up po ako kaso di daw nabago ang sukat meaning hindi nadagdagan ang laki