Naguguluhan

First time mom here, naguguluhan ako kung saan mag sstay bago manganganak. Gusto kasi ng parents ko sa amin para maalagaan daw ako kaso yung mother in law ko naman pahiwatig ng pahiwatig na sya na ddaw mag aalaga sa akin. Mabait naman MIL ko at sobrang maalaga, first apo kasi nila. Kaso nakakahiya naman mag utos sa MIL ko at magrequest ng pagkain.. Saan bako lulugar ?

2 Replies

Kung saan ka comfortable mommy and kung saang lugar ka malapit sa ospital na panganganakan mo, :)