Mix breastfeeding po ako mga mi

First time mom at kulang ang knowledge about breastfeeding now 4mos na po lo ko nagtry po ako magpump at nakakakuha lang po ako ng 1oz di ko po kasi natutukan nuon pagpapa breastfeed kay lo feeling ko kasi di enough nakukugha nia.. Ask lang po may chance pa po ba dumami milk supply ko kahit 4mos na si lo? Tia po sa answer mga mi

1 Reply

Yes Mi. May chance pa po yan. Be constant in your pumping po. Every 3hrs po. Or you can make a schedule po and do a power pumping before matulog.

2y ago

Thank you mi😊