Overfeed & Oversupply

Mga mi, okay lang ba na halos araw araw na ata nagsusuka si LO. Tho di naman sya iritable after sumuka. Pure breastfeeding po sya. 2 mos 2 weeks. Naooverfeed ko ata sya kasi ang lakas din po ng labas ng milk sa dede ko kahit pa magpump ako. #pleasehelp

6 Replies

as per pedia wala daw po overfeeding sa breastfeed. maganda po kung pacheck up nyo si baby, baka po nangangasim yung sikmura. nasa kinakain din po kasi ng mother yan

Sabi ng Pedia ko before, iburp si baby. then orasan yung pagpapadede. kunware 20mins sya dumedede sayo, then naglulungad, gawin mong 10-15mins lang.

supee suka as in suka po or lungad lng? baka di po maayos ang pag burp. si baby ko din ganyan lalo na pag sinisinok kht naka burp sya may lungad tlga

1y ago

suka mi pero wala namang discomfort pag sumuka sya. yun nga lang nakakataranta. may buo buo na milk mi na madami. minsan may nalabas pa sa ilong nyo, dun sya umiiyak. pinapaburp ko naman mi, 30 mins before ko sya ilapag.

as per pedia baka acidic ang baby dahil sa mga kinakain mo na nagcacause ng acid. ask your pedia. also, walang overfeeding if ebf ka.

anong mga food mi?

Reflux