I HOPE SOMEONE CAN RELATE

First time mom here, I’m in 25 weeker now. Masama pakiramdam ko kasi ang sakit ng tummy ko parang nagpractice na lumaki/stretch. Tas may UTI ako hindi naman masakit pag umihi ako,then sabi ng OB ko na may premature uterine contraction daw ako, may meds nadin ako for Tocolysis(oral). Mga mommies ano ba mga herbal or fruits para mawala na tong UTI ko tas nararanasan nyo ba yung sakit ng tiyan?

1 Reply

Buko sis saka 4liters ng water. Sumasakit lang tyan ko kapag kumakaen ako ng medyo madami. Parang super bloated ko.

5y ago

Thanks sis hehe ang dami ko nang research dito haha eto talaga pag first time 😅