Namamanas at 16weeks

Hello, first time mom here, Im currently 16 weeks pero namamanas na Paa ko tsaka mga Kamay.Normal lang po ba to? Thankyou po..Sana may makasagot

2 Replies

hi mamshie, thanks God so far wala po akong manas - ang bilin lagi ni doc aakin nung 1st month pa lang ay huwag kumain ng marami para hindi daw maaga mag manas

baka need mo mag diet mommy or not totally diet ah Yung parang magbawas ka Ng kinakain then exercise din. 16 weeks din ako pero parang 1 month palang tyan ko