8th week and 3 days

first time mom and im 20 years old any suggestions sa food kasi sobrang hirap ako sa food dahil lagi sinusuka ko and may gusto ako kainin na hndi ko talaga alam and medjo bloated yung pakiramdam ko

1 Reply

Isipin mo lang lagi kung ano ba gus2 mong kainin. Ganyan din ako nung nasa stage ng paglilihi kahit anong kainin ko ayaw tlga tanggapin ng tyan ko. Ang gnagawa ko nalng prutas nalang knakain para lang may laman tyan ko like apple, orange, avocado, pakwan, kamote. Tiis lang talaga malalagpasan mo din ung stage na yan. After nyan masarap na ulit kumain 😂😄 d mo na mapigilan sarili mo sa kain