6 weeks pregnant natural lang ba nag mag spotting ng mejo brown po? As in konti lang talaga.

First time mom here. #firstbaby #advicepls #pregnancy

8 Replies

same case saken nung 6th week. Nagpacheck up agad ako. Nakita nga na may bleeding ako sa loob at mababa hb ni baby. Kaya nagreseta si Ob ng pampakapit, vitamins at tsaka bed rest. 11th week na ako, so far so good naman na si baby

I had the same experience din on my 6th week. better consult with ur obgyne

magpaob kna sis. friend ko ganyan din tas nagpaob binigyan ng pampakapit

mas makabubuti pong consult mo po yun mommy sa ob nyo.

Mas maganda po pa check up po kayo agad

nope punta na po kau for check up

pacheck up po kayo SA ob..

pacheck up po kayo