SSS

Hi first time mom here. Di ko na kase nagalaw yung sss ko. Matagal na kase ako di nagwowork. Magagamit ko pa kaya SSS ko? January pa naman EDD ko. Ano po kailangan kong gawin.

1 Reply

Punta po kayo ng SSS tapos iupdatr niyo po un bayad niyo po. Sasabihin naman po nila kung anong month un kailangan niyo po mabayaran para may maclaim po kayo na maternity benefit po. Dalhin niyo na din po un original result ng ultrasound niyo po para makapagpasa kayo ng maternity notification o mat1 sa kanila.