Sumakit ang likod habang nagpapatagtag

First time mom here. Binigyan na kase ako ng go signal ng OB ko na magpatagtag na daw ako 36weeks nako mga mi. Ngayon naglakad lakad kame kanina kaso di ako nakatagal agad nilibot namin yung SM Clark para matagtag ako kaso sumakit likod ko tsaka parang singit ko masakit kaya napa stop kame. Ngayon tanong ko lang may same experience din ba katulad ko na sumakit likod tsaka singit habang naglalakad? (Nag tanong nako sa OB ko kaso dipa nagrereply till now). Sa buong pregnancy ko kase bed rest lang talaga ako as in kase endometriosis baby kase ang baby ko kaya sobrang alaga ako ngayon. Please share nyo naman naging experience nyo mga mi habang nagpapatagtag kayo. 🙏🥰

1 Reply

sis since nag bed rest ka wag ka muna patagtag kasi 37weeks pa pwd manganak. Wait mo mag 37weeks ka skaa magpa tagtag.

2y ago

baka manganak ka Ng maaga Nyan Mii mhing preterm labor Ang baby nyu..antay nlg kau 37 weeks for sure at bka msilan ka Rin..ingat2x LG Po muna for safety