Good eve po.

First time mom here ☺️. Ask ko lang po sino po sa inyo ang nakapagpahilot po ng tiyan? I’m almost 18 weeks pregnant and na notice po namin na maliit yung tiyan ko. Marami pong nag suggest na ipahilot ko daw po. If naka experience po kayo, safe po ba talaga? Salamat po ✨

5 Replies

di po pwede mag pahilot pag buntis,kc pwde po kayo duguin o makunan.ibaiba po kc tayo meron talaga malaki mgbuntis at meron namn mliit lang tlga.

1y ago

Ok po ☺️

Related Articles