Badly need help ☹️

First time mom here. Actually, 4 positive PTs na lumabas sakin but lahat fainted. According sa pregnancy calculator 4w3d na ko. I was supposed to have a check earlier kaso kung hindi walang available o.b, sarado naman ☹️ tatakot ako kasi minsan nagccramps ako. Di ko alam ano ba dapat iinumin kong vits or what. I'm really scared to lose my baby since I just lost 1 last year, around November. Natatakot ako maulit ulit yun. What should I do? I'm really scared. Actually, unplanned to, still Im really grateful for this blessing. Yun nga lang sobrang natatakot ako. Huhu. Help!! ☹️

6 Replies

Mag-iingat ka nalang po muna until such time na makapagpacheck up kn. Umiwas sa mga bawal kainin (coffee, soda, maalat, matamis, hilaw na food), laging mag-water para iwas UTI, lalo kng may pananakit sa puson. Kumain ng mga gulay, lutuing mabuti ang karne.

4y ago

Ayun nga eh. Talagang more water ako ngayon eh. Kasi natatakot ako baka mag ka UTI ako. Prone pa naman ako dun. Huhuh