I.E

First time ma-I.e, hahaha ang weird sa pakiramdam! ? currently 37weeks and 1day at 2cm na. Sana magtuloy tuloy na! Excited na ko makita si baby!!! ??? sa mga kabwanan na mamshies jan? Ilang Cm na kayo? :)

18 Replies

37 weeks and 2 days, na IE din ako knina 2cm ndaw ako sabi ng ob ko. binigyan na din ako ng admission slip kc bka anytime ndaw ako manganak. my pain na ba kayo na feel? second baby ko to pero first time ko dumugo after na IE. sakit besh..wew!

5y ago

Yes mamsh, sa una pag isang finger pa lang, kaya naman. Hahaha pag dalawa na, mejo masakit na kasi ginagalaw sa loob e